XỐP XANH CHỐNG NÓNG CÁCH ÂM TƯỜNG BAO

TẤM CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT XPS (XPS BOARD )

 

Tấm cách nhiệt cách âm XPS được cấu tạo từ những phân tử khép kín Polystyrene làm cho vật liệu Tấm XPS cách nhiệt có khả năng cách nhiệt – Cách âm - Chống ồn - Thẩm âm – Chống nước rất tốt. Tấm XPS cách nhiệt có độ cứng cơ học, trọng lượng nhẹ và độ bền cao vượt trội so với những sản phẩm cách nhiệt khác nên rất thuận lợi cho việc thi công cách nhiệt cho sàn, mái và tường bê tông cho các loại công trình công nghiệp và dân dụng, phòng Karaoke, quán Bar và … Tấm XPS không mùi, không độc hại, rất an toàn cho sức khỏe, trong khi lắp đặt ,thi công cũng như trong suốt quá trình sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Ứng dụng

- Cách nhiệt cho mái, sàn và tường bê tông cho các bệnh viện, siêu thị, nhà ga, trung tâm thể thao, các nhà máy công nghiệp, nhà ở dân dụng, cao ốc văn phòng …

- Cách nhiệt, Chống ồn, Chống rung cho các Phòng Karaoke, quán Bar, tầng hầm, nha ga dưới đất, hồ bơi, sân thượng cho các chung cư cao cấp, tòa nhà thương mại, ….

-Dùng để sản xuất tấm cách nhiệt panel, cách nhiệt trong xây dựng kho lạnh, hầm đông, các khu vực giữ lạnh của các nhà máy chế biến hải sản, …

 

 

Ưu điểm

- Cách nhiệt , Chống nóng vượt trội so với vật liệu cách nhiệt thông thường.

- Nhờ vào độ cứng cơ học, trọng lượng nhẹ và độ bền cao nên tấm XPS có khả năng chịu nén tốt và khả năng chống thấm nước rất cao.

-Tiết kiệm được chi phí và năng lượng tiêu thụ, giảm thiết bị điều hòa không khí.

-Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt xén, vận chuyển nên rất thuận tiện cho việc thi công và lắp đặt.

-Không mùi, không có chất độc hại rất an toàn sức khỏe.

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0932 001 770 -0908 493 074