LA PHÔNG TÔN PU CÁCH NHIỆT

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Việt Nam
Giá: Liên Hệ: 0908 493 074

Mô tả

ấm TRần - Vách Polyurethane  : Có tác dụng cách âm chống nóng – phù hợp với mọi công trình .

Tấm TRần - Vách PU được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp là sản phẩm chống nóng hữu dụng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, sử dụng PU còn giảm lượng tiêu thụ điện năng trong sinh hoạt và sản xuất (lượng điện sử dụng làm mát như máy lạnh, quạt, hệ thống phun sương…)

 

 

 

Tấm TRần - Vách là sản phẩm ưu việt hoàn hảo, được kết hợp giữa mặt ngoài là  lớp tole mạ màu tĩnh điện , hoặc vân gỗ tiếp theo là  Polyurethane  dày 16mm, mặt dưới là giấy bạc hoặc lớp tôn mạ màu.

 

 

lớp PU là vật liệu cách âm cách nhiệt có các tính năng ưu việt và nổi trội so với các sản phẩm cách âm cách nhiệt truyền thống.

 

 

 

Tấm TRần - Vách Pu sử dụng lớp cách nhiệt bằng PU (polyurathane foams) với hệ số dẫn nhiệt đạt 0.020w/mk nên  khả năng cách nhiệt được đảm bảo. Trần Pu được dùng làm vật liệu xây dựng có tính cách nhiệt cao, thân thiệt với môi trường và chống ngưng tụ hơi nước

 

Cách nhiệt tốt

PU có hệ cố cách nhiệt  0.02w/m.k

 

Khả năng hút ẩm thấp

PU được tạo thành từ cấu trúc tế bào kính mạch dạng cứng. Vì vậy khả năng hấp thụ nước và hơi nước là rất thấp và được duy trì trong thời gian dài. Lõi cách nhiệt PU rất ổn định về cấu trúc và không bị co  hoặc giảm vì nhiệt độ.

 

Khả năng chống cháy

Bọt PU sữ dụng như lõi cách nhiệt đã đảm bảo cho Panel PU tính cách nhiệt cao, chống ngưng tụ hơi nước. Kết cấu tám vũng chắc và khả năng kháng lửa được gia tăng.

 

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0908 493 074 - 0932 001 770