Keo phun dán mút đa năng - Dán mút tiêu âm cách âm cách nhiệt - Bình xịt cầm tay

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: PRC
Giá: Liên Hệ: 0908 493 074

Mô tả

KEO PHUN DÁN MÚT TIÊU ÂM – KEO DÁN ĐA NĂNG

Keo dán dạng phun PJ-77 là 1 dạng keo xịt đa năng, sử dụng thích hợp với rất nhiều các loại chất liệu khác nhau .Cụ thể, sản phẩm có đặc tính bám dính cực kỳ tốt, độ xịt, phủ keo rộng, giá cả hợp lý, mùi thấp, khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh tốt. Đồng thời sản phẩm không bao gồm các chất hóa học như BENZEN, so với các loại keo xịt truyền thống thì keo xịt PJ-77 sử dụng thuận tiện, tiết kiệm thời gian và giá thành cũng hợp với người tiêu dùng hơn.

 

 

 

 

Mục đích sử dụng: Keo dán PJ-77 là keo dán dạng phun sương thích hợp dán các loại xốp. Chủ yếu sử dụng cho ngành công nghiệp cách nhiệt như bông EPS,XPS,PE, PU, Polyethylen, cao su tổng hợp, các loại xốp tiêu âm, xốp hấp thụ âm thanh, vì tính đa năng của sản phẩm nên nó có thể bám dính trên nhiều chất liệu khác nhau như kim loại , gỗ, vải không dệt, da mỏng, ….

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

1. Trước khi sử dụng bề mặt cần dán phải sạch sẽ, khô ráo, không được có dầu, bụi, nước. Đồng thời lắc qua bình keo trước khi sử dụng.

2. Khi xịt, miệng bình xịt phải cách vật cần dán 15-25cm, tạo 1 góc 45°C : ấn mạnh nút để đầu xịt tự động xịt vào bề mặt vật cần dán, đảm bảo lượng keo tương đương nhau, đợi khoảng 1-3 phút tiến hành ghép dính. Không được để keo tích thành cụm hoặc thiếu sót trên bề mặt cần dính. Nếu nhiệt độ môi trường thời tiết thấp hoặc cao quá có thể điều chỉnh thời gian chờ cho thích hợp.

3. Sau khi xịt và chờ keo khô để dính ( Tùy theo vị trí địa lí và khí hậu của từng khu vực, tay sờ keo khô và cảm giác độ dính mạnh), thì dùng lực ép để ghép dính, tốt nhất ghép dính chính xác chỉ trong 1 lần thao tác.

4. Dùng xong dốc ngược bình lại rồi xịt nhẹ một lần sau đó đóng nắp để lần sau sử dụng tiếp.

5. Nhiệt độ thích hợp sử dụng nhất là 20-38 độ C


 

Ghi chú:

1. Tránh xa tầm tay trẻ em.

2. Dùng trong môi trường thoáng mát.

3. Sản phẩm được đóng gói chịu được áp lực, gặp nhiệt độ cao có thể cháy nổ, tránh để trong môi trường trên 45°C.

4. Tránh để gần nguồn nhiệt, lửa và ánh nắng chiếu trong thời gian dài.

5. Nên sử dụng hết rồi mới bỏ bình vào thùng rác.

6. Khi bị dính keo vào mắt nên rửa qua với nước sạch, rồi đưa đến bệnh biện khám.

Thành phần chủ yếu: Cao su tổng hợp, nhựa tăng độ dính,
 Henxen C6H12, Acetyl axetat, Dimethyl ether.
Trọng lượng tịnh:600g   
Ngày sản xuất: Dưới đáy bình
Tiêu chuẩn: GB18583-2013       
Hạn sử dụng: 24 tháng
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG:  0932 001 770